Căn hộ Ehome 3 với gói vay ưu đãi 0% lại suất cho khách hàng

0
1401

Nhà đầu tư mua dự án chung cư Ehome 3 tại Block A11 được hưởng lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Đây là sự kết hợp giữa Ngân hàng Vietcombank và Công Ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long nhằm hỗ trợ khách hàng của dự án Ehome 3.

Nằm tại vị trí HOT đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, phía tây Sài Gòn, dự án chung cư Ehome 3 hơn 2000 căn hộ với giá cả hợp lý cùng nhiều tiện ích cho các cư dân nơi đây là một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

So_do_vi_tri_ehome_3

Vietcombank cùng với Công ty CP Nam Long đã thoả thuận đem đến cho các người mua quan tâm đến dự án chung cư Ehome 3 một sự lựa chọn mới. Đó chính là gói vay lãi suất 0% trong vòng một năm, 3.5% cho năm tiếp theo cộng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn một năm của Vietcombank. Có thể nói, gói vay này đem lại cho nhà đầu tư lãi suất ở mức cạnh tranh nhất và tiện ích cao nhất khi giá trị vay lên đến 70% hợp đồng mua bán trong thời gian đến 15 năm.

ngân hàng vietcombank

Khi lựa chọn Vietcombank, người mua có thể dễ dàng tìm hiểu những ưu đãi của gói vay dưới sự tư vấn chuyên nghiệp của các tư vấn viên trong việc làm thủ tục, giải ngân nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, các nhà đầu tư sở hữu căn hộ sẽ luôn có thể chủ động lên kế hoạch trả nợ cho chính mình.

Liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết: 0917.69.81.88 – 0974.112.488

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here