Nhận định của chuyên gia về căn hộ Vinhomes Tân Cảng

0
1369

Theo nhận định của các chuyên gia về dự án Vinhomes Central Park là dự án có đầy đủ dịch vụ cao cấp sang trọng bậc nhất tại Sài Gòn , bởi theo dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và kỹ tới từng chi tiết. Khẳng định của các chuyên gia đây là sản phẩm nhà ở chất lượng cao.

du-an-vinhomes-central-parkNhận định về phân khúc khách hàng: đây là sản phẩm dành cho khách hàng phân khúc cao cấp, phân khúc này trở nên nhộn nhịp hơn từ đầu năm 2014 và sẽ sôi động hơn nhiều vào tháng 10 tới khi công bố chào bán căn hộ Vinhomes Sài Gòn . Họ là người phân tích giỏi và mong muốn sở hữu những BĐS ở vị trí đắc địa, không chỉ để ở mà còn là đầu tư mua đi bán lại sinh lợi nhuận hoặc để cho thuê.

Nhận định tốc độ bán hàng Vinhomes Central Park trong thời gian sắp tới: đúng như những gì VinGroup đã hứa và sẽ thực hiện đúng như cam kết, bằng chứng là quý khách hàng nhìn thấy tốc độ thay đổi gia tăng nhanh chóng từng ngày của các dự án trường học và bệnh viện cùng các tiện ích xung quanh sẽ hoàn thiện rất nhanh chóng. Hơn nữa chủ đầu tư là doanh nghiệp đầu ngành trong BĐS nên tiềm lực tài chính dồi dào cùng với đội ngũ kỹ thuật xây dựng thần tốc sẽ kỳ vọng dự án được xây dựng đúng như cam kết với khách hàng, điều này đã được khẳng định ở các dự án khác của VinGroup như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside….chính các yếu tố nền tảng là giá trị cốt lõi của VinGroup sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn vào tập đoàn ” gửi trọn niềm tin”. Chính vì vậy ngày mở bán dự án dự kiến sẽ rất nhộn nhịp không chỉ rất đông khách hàng đến mua ,mà cơ quan báo đài cũng tới dự cùng hàng nghìn nhân viên môi giới hướng dẫn và tư vấn khách hàng.

park2-0e3eaNhận định về thời gian bàn giao căn hộ và đưa vào sử dụng: VinGroup là tập đoàn có thế lực mạnh về tài chính và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nên vấn đề thời gian cam kết với quý khách sẽ thực hiện một cách nhanh nhất, bởi tập đoàn lớn nên việc làm ăn rất chuyên môn, đúng như triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi của tập đoàn là chữ ” Tín” – một biểu ngữ và là tôn chỉ cho tất cả các hoạt động của cán bộ tập đoàn VinGroup. Thời gian năm 2017 sẽ bàn giao tổng thể khu đô thị và đưa vào sử dụng là hoàn toàn khả thi.

Nhận định về tiện ích cao cấp và khép kín của tổng thể dự án : ở Sài Gòn chưa có căn hộ nào có đẩy đủ tiện ích như Vinhomes Tân Cảng như: bệnh viện, trường học, hồ bới, khuôn viên cảnh quan cây xanh, bến du thuyền, trung tâm thương mại và tất cả các dịch vụ phục vụ tận nơi 24/24, không chỉ có vậy mà còn có hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ.

Những yếu tố trên để khẳng định Vinhomes Central Park là căn hộ đẳng cấp nhất Sài Gòn và Hot nhất hiện nay. Quý khách hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một căn hộ ở vị trí đắc địa, ven sông Sài Gòn cùng vô số ưu đãi khủng cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here